BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

HÙNG VĨ TRỜI MÂY BẢN GIỐC

         Thật thiếu sót nếu bạn đã đi du lịch nhiều nơi mà vẫn chưa một lần tới thác Bản Giốc – một tặng phẩm mà thiên nhiên đã ban cho vùng đất Cao Bằng nơi địa đầu Tổ Quốc.

                      

           Không ngoa nếu nói rằng sẽ nghiện nơi này dù bạn mới một lần đặt chân tới. Thác Bản Giốc nằm trên biên giới của Việt Nam và Trung Quốc,uốn lượn quanh chân núi Cô Muông, qua những cánh đồng thuộc địa phận Đàm Thủy. Từ trên cao, thác cuồn cuộn đổ những khối nước ầm ào xuống bậc đá vôi tạo nên một dòng thác hùng vĩ. Còn nữa, nếu từ độ cao nhất định nhìn xuống, bạn sẽ không thể rơi mắt khỏi khung cảnh trời mây hòa cùng một màu xanh trù phú của cây cỏ và dòng thác chảy uốn lượn, mềm mại một màu trắng xóa, một thiên cảnh mê hồn.

           

         Có thể nói, thác Bản Giốc đã là hình tượng về sự hoang sơ, mộc mạc mà quyến rũ của vùng đất Cao Bằng sở hữu được. Nhìn từ xa, thác như một dải lụa trắng thuần khiết vắt ngang lưng chừng núi.

         Rất tuyệt là bạn có thể lựa chọn bất kì thời điểm nào trong năm để du ngoạn Bản Giốc, nhưng đẹp nhất vẫn là vào màu hè, bạn sẽ cảm nhận được không gian thoáng đãng và hòa mình vào làn nước trong mát ở sông Quây Sơn – chân thác Bản Giốc. Dòng nước trog vắt rọi bóng mây trời, ngước nhìn thác nước khiến bạn sẽ tan biến đi nơi ồn ào phố thị. Sẽ chẳng mệt mỏi đâu khi dù bạn có vượt gần 400 km từ Hà Nội tới thác Bản Giốc vì không gian nơi này sẽ thôỉ bay mọi sự mỏi mệt ấy.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET